Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm

Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm

 • Điểm nổi bật

  Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene

  ,

  Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm

  ,

  Bộ lọc cabin xe tải 218 * 105 * 24mm

 • Nhãn hiệu
  Canosen
 • Lớp lọc
  Bộ lọc hiệu quả cao
 • Kiểu
  Bộ lọc hộp mực
 • Màu sắc
  Đen trắng
 • Kích thước
  L218 * W105 * H24mm
 • vật liệu trung bình
  Polypropylen
 • Gói vận chuyển
  Theo yêu cầu của khách hàng
 • Gốc
  Hà Bắc, Trung Quốc
 • Nguồn gốc
  Hà Bắc, Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số mô hình
  Tất cả các số phần đã hoàn thành
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 miếng
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Thùng carton
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  1000 mảnh ngày

Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm

Bộ lọc không khí cabin xe tải

 

Nhãn hiệu Canosen
Vật liệu trung bình polypropylene
Cấp lọc bộ lọc hiệu quả cao
Kiểu Bộ lọc hộp mực
Màu sắc đen trắng
Kích thước L218 * W105 * H24mm
Gói vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng
Xuất xứ Hà Bắc, Trung Quốc, heibei

 

Tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ tùy biến, sản xuất OME.
 
Sử dụng vật liệu chất lượng cao nhập khẩu, độ chính xác cao, khả năng giữ bụi cao, thấm tốt, hiệu suất ổn định.
 
Công nghệ dập nổi giấy lọc đặc biệt, gấp đồng nhất, theo chiều dọc và mịn, nhiều nếp gấp hơn, tăng diện tích bộ lọc.
 
Với công nghệ khóa lưới tiên phong, không gờ, không rỉ;với lưới dày, do đó độ cứng cao hơn, có thể bảo vệ hiệu quả giấy lọc khỏi Thương tích, và với lưới nhỏ hơn, có thể ngăn chặn hiệu quả các hạt xâm nhập vào bên trong. hoạt động bình thường.
 

Sử dụng băng keo chất lượng cao, mạnh mẽ và linh hoạt, không cứng hoặc xấu; sử dụng keo AB, keo epoxy kép, hiệu suất niêm phong được nâng cao.
 
Sử dụng vật liệu PU chất lượng cao thân thiện với môi trường và công nghệ đúc, để đảm bảo độ đàn hồi cuối tốt, có thể chống lại áp suất cao và nhiệt độ cao hoặc thấp, niêm phong chắc chắn.

Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 0Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 1


Công ty TNHH Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang).Được thành lập vào năm 1995, cơ sở sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Hoa Bắc, chúng tôi nằm trong các khu vực kinh tế của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, gần các cảng biển như Cảng Thiên Tân, Cảng Thanh Đảo, Cảng Uy Hải và Cảng Qinhuangdao Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh 15 km, với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.Nó có trụ sở tại Trung Quốc và phục vụ thế giới.

 

Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, hộp mực và bộ lọc dùng trong máy móc, ô tô, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, hầm mỏ, máy bơm, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, xử lý nước, v.v.

 

Các sản phẩm bao gồm bộ lọc khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc dầu thủy lực, bộ lọc tách dầu và khí, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách liên hợp, bộ lọc khí công nghiệp, bộ lọc bụi, bộ lọc thép không gỉ, bộ lọc bơm chân không, bộ lọc dầu, bê tông trạm trộn bộ lọc bụi xung lớn, hộp lọc bụi và các loại khác, hàng nghìn loạt thông số kỹ thuật khác nhau của bộ lọc, thay cho bộ lọc thương hiệu, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý và sản xuất OME.

 

Tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu máy lọc và cam kết cho tương lai của ngành công nghiệp sạch.Chúng tôi có một số lượng lớn các kỹ thuật viên ưu tú và chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự tập trung và tính chính trực.Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp lọc công nghiệp.Chúng tôi là Kainuoson.
Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 2
Nhà máy của chúng tôi


 
Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 3Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 4
Đóng hàng và gửi hàng


Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 5Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 6
Phương tiện giao dịch


Bộ lọc cabin xe tải bằng Polypropylene Bộ lọc không khí động cơ 218 * 105 * 24mm 7
Câu hỏi thường gặp


1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi được đặt tại Hà Bắc, Trung Quốc.Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.Kể từ năm 2015, chúng tôi đã bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Châu Á (3,00%), Tây Âu (2,00%).Có khoảng 11-50 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng?
Nó luôn là một mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn thực hiện kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. Bạn có thể mua gì từ chúng tôi?

Phần tử lọc, bộ lọc thủy lực, thiết bị loại bỏ bụi, bộ lọc khí công nghiệp, hộp lọc bụi, bộ lọc khí thiên nhiên, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách dầu-khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, v.v.

 

4. Tại sao mua từ chúng tôi thay vì các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, lõi lọc, bộ lọc cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, ... và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Có trụ sở tại Trung Quốc, dịch vụ

 

5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều loại bộ lọc khác nhau cho bạn hoặc xử lý OME.