Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com

Phần tử lọc bằng thép không gỉ

Bộ lọc hồi dầu đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống của bạn.

Nhận báo giá
chất lượng Phần tử lọc bằng thép không gỉ Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Phần tử lọc bằng thép không gỉ

Phần tử lọc bằng thép không gỉ

 • Sử dụng bộ lọc trả lại

  Sử dụng bộ lọc trả lại

  Bộ lọc dầu hồi làm bằng nhôm, nhựa hoặc thép được sử dụng để lắp đặt đường ống hoặc lắp đặt bồn chứa thường là thiết bị bảo vệ duy nhất của hệ thống thủy lực.

  Báo giá miễn phí
 • Quy trình làm việc của bộ lọc trả lại

  Quy trình làm việc của bộ lọc trả lại

  Bộ lọc hồi dầu thực hiện nhiệm vụ lọc chất lỏng và ngăn cản các hạt xâm nhập vào hệ thống từ bên ngoài hoặc xâm nhập vào hệ thống do các chi tiết bị mài mòn bên trong.

  Báo giá miễn phí
 • Bảo vệ hệ thống lọc

  Bảo vệ hệ thống lọc

  Bộ lọc hồi dầu là một bộ phận quan trọng của bất kỳ hệ thống thủy lực nào.

  Báo giá miễn phí

Bộ lọc dầu hồi có thể loại bỏ hiệu quả ô nhiễm do các bộ phận hỏng hóc hoàn toàn hoặc việc bảo dưỡng đường ống hệ thống hoặc ống mềm, để đảm bảo rằng chất lỏng sạch trở lại bình nhiên liệu của bạn và kéo dài hơn nữa tuổi thọ của hệ thống của bạn và chất lỏng. Bộ lọc trở lại có thể chịu được lớn hơn Tốc độ dòng chảy thay đổi mà không bị hư hỏng hoặc sự cố thành phần. Điều này cho phép hiệu quả hệ thống cao hơn và chi phí thấp hơn. Để tránh "bong bóng" trong bể chứa chất lỏng, đường ống hồi lưu phải được đặt dưới mức chất lỏng của bể chứa chất lỏng. Theo "nguyên tắc chung", khoảng cách giữa đáy thùng chứa và đầu cuối của đường ống hồi dầu phải lớn hơn 2 đến 3 lần đường kính ống.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.