Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com

Bộ lọc thủy lực

Bộ lọc thủy lực bảo vệ các thành phần hệ thống thủy lực của bạn khỏi bị hư hỏng do dầu gây ra bởi các hạt hoặc nhiễm bẩn chất lỏng thủy lực khác đang được sử dụng.

Nhận báo giá
chất lượng Bộ lọc thủy lực Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Bộ lọc thủy lực

Bộ lọc thủy lực

 • Bảo vệ hệ thống thủy lực

  Bảo vệ hệ thống thủy lực

  Lọc dầu thủy lực là giải pháp duy nhất để loại bỏ các chất bẩn trong chất lỏng được sử dụng.

  Báo giá miễn phí
 • Cấu trúc bộ lọc thủy lực

  Cấu trúc bộ lọc thủy lực

  Hầu hết các bộ lọc thủy lực là các thiết bị hình trụ có lỗ mở cho chất lỏng đầu vào và đầu ra ở hai phía đối diện của bộ lọc.

  Báo giá miễn phí
 • Các nguy cơ ô nhiễm dầu thủy lực

  Các nguy cơ ô nhiễm dầu thủy lực

  Dầu thủy lực là bộ phận quan trọng nhất của mọi hệ thống thủy lực.

  Báo giá miễn phí

Tầm quan trọng của lọc dầu thủy lực :
Đã từ lâu, tầm quan trọng của bộ lọc dầu thủy lực hay còn gọi là bộ lọc dầu thủy lực chưa được quan tâm đến.Mọi người cho rằng nếu thiết bị thủy lực không có vấn đề gì thì không cần tra dầu thủy lực.Các vấn đề chủ yếu nằm ở các khía cạnh sau:

1. Sự thiếu chú ý và hiểu lầm của các kỹ thuật viên quản lý và bảo trì;

2. Dầu thủy lực mới mua có thể cho trực tiếp vào thùng dầu mà không cần lọc;

3. Độ sạch của dầu thủy lực không liên quan đến tuổi thọ của các bộ phận và phớt thủy lực và sự hỏng hóc của hệ thống thủy lực.

Trên thực tế, độ sạch của dầu thủy lực ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bình thường của thiết bị thủy lực.Các nghiên cứu liên quan đã chỉ ra rằng 80% đến 90% sự cố của máy ép là do ô nhiễm của hệ thống thủy lực.vấn đề chính:

1) Khi dầu thủy lực bị oxy hóa và bẩn nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của van thủy lực, van sẽ bị kẹt và lõi van sẽ bị mòn nhanh chóng;

2) Khi dầu thủy lực bị ôxy hóa, nhũ hóa và ô nhiễm hạt xảy ra, máy bơm dầu sẽ hoạt động sai do sự xâm thực, ăn mòn các bộ phận đồng của máy bơm dầu, và không đủ bôi trơn các bộ phận chuyển động của máy bơm dầu, và thậm chí cả máy bơm. sẽ cháy;

3) Khi dầu thủy lực bị bẩn, tuổi thọ của phớt và thanh dẫn sẽ bị rút ngắn đáng kể;


Nguyên nhân gây ô nhiễm dầu thủy lực:

1) Ma sát các bộ phận chuyển động, tác động của dòng dầu cao áp;

2) Mang con dấu và thanh dẫn hướng;

3) Các chất sáp được tạo ra do quá trình oxy hóa của dầu thủy lực và các thay đổi về chất khác.


Cách chính xác để duy trì độ sạch của dầu thủy lực:

1) Hệ thống thủy lực phải được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn độc lập có độ chính xác cao và bộ lọc hồi dầu có độ chính xác cao;

2) Khi thay dầu, dầu mới phải được lọc sạch sau đó cho vào thùng dầu, và phải cẩn thận để tránh ô nhiễm thứ cấp;

3) Kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ dầu, nhiệt độ dầu bình thường nên được kiểm soát ở mức 40 ~ 45 ℃;

4) Thường xuyên kiểm tra độ sạch và chất lượng dầu của dầu thủy lực;

5) Thay thế phần tử bộ lọc kịp thời hai đến ba tháng một lần khi bộ lọc báo động.

Việc lựa chọn bộ lọc và độ chính xác của bộ lọc cần cân nhắc sự cân bằng giữa kinh tế và công nghệ.Việc sử dụng các sản phẩm lọc dầu thủy lực của chúng tôi có thể giải quyết rất tốt mâu thuẫn này.Nếu cần, hãy cải tiến hệ thống lọc hiện có và sử dụng phần tử lọc có độ chính xác cao hơn để giảm sự cố của máy ép do dầu thủy lực không sạch.

 

Cách thay thế và vệ sinh bộ lọc dầu thủy lực
Bộ lọc dầu thủy lực thường được sử dụng trong các trạm thủy lực và hệ thống thủy lực.Sau một thời gian sử dụng, do các bộ lọc dầu thủy lực bị tắc nghẽn bởi các vết bẩn bên trong dầu thủy lực nên chúng cần được vệ sinh thường xuyên để đạt được hiệu quả lọc nhất định.

Nếu vật liệu lọc dầu thủy lực bằng lưới kim loại hoặc lưới đồng, có thể ngâm trong dầu hỏa một thời gian, sau đó có thể làm sạch bụi bẩn bám theo gió.

Nếu vật liệu lọc dầu thủy lực là sợi thủy tinh hoặc giấy lọc thì không vệ sinh được và việc vệ sinh sẽ không hiệu quả.Trong trường hợp này, một bộ lọc dầu thủy lực mới cần được thay thế.

Làm thế nào để thay thế bộ lọc dầu thủy lực?

Nếu là bộ lọc hút thì có bộ lọc bên trong và bộ lọc bên ngoài.Bộ lọc bên trong phải được bơm để thay thế bộ lọc bên dưới;các bu lông bên ngoài bộ lọc được tháo trực tiếp từ bên ngoài, và bộ lọc được đưa ra ngoài.Đồng thời, dầu bị khóa bởi van một chiều sẽ không chảy ra ngoài.Điều này rất thuận tiện.

Nếu đó là một bộ lọc trả lại, nó có thể được thay thế trực tiếp.

Kainuosen Filter là một nhà sản xuất bộ lọc chuyên nghiệp.Chúng tôi sản xuất và thay thế nhiều loại lõi lọc có thương hiệu như PALL, HYDAC, ARGO, LEEMIN, PARKER, ... Chúng tôi đã hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này trong nhiều năm, với các dòng lọc dầu, lọc gió, lọc nước và các sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp khác.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.