Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu

Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu

 • Điểm nổi bật

  Lõi lọc nhiên liệu bằng thép carbon

  ,

  Lõi lọc nhiên liệu diesel

  ,

  Lõi lọc tách nước

 • Bưu kiện
  như yêu cầu
 • Hải cảng
  Trung Quốc
 • Bảo hành
  3 tháng
 • Vật mẫu
  cung cấp mẫu
 • Dịch vụ sau bán hàng
  Hỗ trợ trực tuyến
 • Phương tiện giao thông
  đường biển, đường hàng không, đường bộ
 • đối tượng ứng dụng
  Diesel ; Dầu diesel ; Fuel Nhiên liệu
 • tùy chỉnh
  Hỗ trợ tùy chỉnh
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số mô hình
  TẤT CẢ CÁC
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 miếng
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Thùng carton
 • Thời gian giao hàng
  3-15 ngày
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  1000 mảnh ngày

Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu

Phần tử lọc nhiên liệu Bộ lọc thiết bị nặng Phần tử lọc tách nước dầu

 

Thông tin sản phẩm

Vật chất

Giấy lọc độ chính xác cao

Phạm vi ứng dụng

Động cơ; Máy móc xây dựng;Xe tải trọng lớn;
Máy đào, cần cẩu, máy bốc xếp, máy lá chắn;
phương tiện khai thác mỏ; máy móc khai thác mỏ

Vật liệu che phủ cuối

Thép cacbon chất lượng cao

mô hình phổ quát

FS1212; P558000; BF1212; SFC-5705; 36849; 3315843; 3831132; 400504-00075;


Động cơ xe về cơ bản là động cơ đốt trong, chủ yếu sử dụng nhiên liệu xăng và dầu diesel.Là nhiên liệu, phải có những yêu cầu nhất định về chất lượng và độ sạch của dầu.Do tinh chế và chế biến, nhiên liệu thành phẩm chứa một lượng tạp chất, độ ẩm và kẹo cao su nhất định.Chức năng của lọc nhiên liệu là lọc các tạp chất này trong nhiên liệu và cung cấp nhiên liệu sạch cho động cơ.Nếu lọc xăng kém, các tạp chất trong xăng dễ làm bít các lỗ nhỏ trong bộ chế hòa khí, khiến bộ chế hòa khí hoạt động kém, hỗn hợp cháy bị loãng;Các tạp chất trong dầu diesel đi vào bơm phun nhiên liệu, dễ làm tăng tốc độ mài mòn của các bộ phận chính xác và giảm áp suất dầu của bơm.Nếu nước và kẹo cao su trong nhiên liệu đi vào xi lanh, nó sẽ làm cho hỗn hợp cháy kém và làm giảm công suất của động cơ.Thông thường, lọc xăng chỉ có một tầng, được lắp giữa bình xăng và bơm xăng hoặc giữa bơm xăng và bộ chế hòa khí.Vì có ba bộ phận khớp nối chính xác trong hệ thống cung cấp động cơ diesel, đòi hỏi độ sạch của nhiên liệu diesel cao và nhiên liệu diesel có hàm lượng kẹo cao su cao, để nâng cao hiệu quả lọc, bộ lọc diesel thường có hai giai đoạn trở lên , được chia thành các bộ lọc thô và lọc diesel, còn được gọi là bộ tách dầu-nước và bộ lọc mịn diesel.Chúng được lắp đặt tương ứng giữa thùng dầu diesel và bơm chuyển nhiên liệu, và giữa bơm chuyển nhiên liệu và bơm phun nhiên liệu.Một số động cơ diesel cũng được trang bị cốc lắng cặn để kết tủa nước và tạp chất trong động cơ diesel.

 

mô tả vật liệu


Tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ tùy chỉnh, sản xuất OME.

Vật liệu của vòng đệm là tuyệt vời, có thể bịt kín hoàn toàn khoang động cơ, bộ lọc sẽ không bị lỏng trong quá trình vận hành và hiệu suất đáng tin cậy ở nhiệt độ cực thấp và cực cao.
Chỉ được khớp chính xác, nhẵn và không có gờ, vát ngược, ngăn gờ vào thân máy, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng.
Đầu nắp kim loại có lớp phủ bề mặt tốt để đảm bảo khả năng chống ăn mòn tối đa.
Ống trung tâm xoắn ốc được sử dụng để tăng cường đáng kể cường độ hỗ trợ của phần tử bộ lọc trong khi đáp ứng khu vực lưu thông sản phẩm.
Vật liệu lọc được tráng phủ có độ chính xác cao có khả năng giữ bụi lớn, có thể chống mài mòn hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu mới của động cơ mới đối với vật liệu lọc.
Vỏ bình làm bằng thép chất lượng cao, nặng, chịu lực nén cao, chịu xung lực tốt, thành trong sạch không tạp chất;bề mặt được phun bột hoàn toàn tự động, đồng đều và nhẵn, để đạt được sự bảo vệ tối đa.

Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 0
 
Hồ sơ công ty


 

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Kainuosen (Langfang)Được thành lập vào năm 1995, Cơ sở sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp phía Bắc Trung Quốc. Chúng tôi nằm trong các khu vực kinh tế của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, gần các cảng biển như Cảng Thiên Tân, Cảng Thanh Đảo, Cảng Uy Hải và Cảng Tần Hoàng Đảo .Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh 15 km, với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện tích hợp R&D, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bán hàng và dịch vụ hậu mãi.Nó có trụ sở tại Trung Quốc và phục vụ thế giới.

 

Công ty chúng tôi sản xuất tất cả các loại lõi lọc, hộp mực và bộ lọc được sử dụng trong máy móc, ô tô, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, hầm mỏ, máy bơm, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, xử lý nước, v.v.

 

Sản phẩm bao gồm lọc gió, lọc dầu, lọc nhiên liệu, lọc dầu thủy lực, lọc tách dầu khí, lọc tách dầu-nước, lọc tách kết hợp, lọc khí công nghiệp, lọc bụi, lọc inox, lọc bơm chân không, lọc dầu, bê tông nhà máy trộn bộ lọc bụi xung lớn, hộp lọc bụi và các loại khác, hàng ngàn bộ lọc thông số kỹ thuật khác nhau, thay vì bộ lọc thương hiệu và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý và sản xuất OME.

 

Tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu bộ lọc và cam kết cho tương lai của ngành công nghiệp sạch.Chúng tôi có một số lượng lớn các chuyên gia kỹ thuật ưu tú và chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự tập trung và tính toàn vẹn.Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp lọc công nghiệp.Chúng tôi là Kainuoson.

Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 1

nhà máy của chúng tôi


 
Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 2Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 3Đóng hàng và gửi hàng


Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 4Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 5
phương tiện giao dịch


Nhiên liệu diesel Thiết bị nặng Bộ lọc Tách nước dầu 6
Câu hỏi thường gặp


1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi được đặt tại Hà Bắc, Trung Quốc.Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.Từ năm 2015, chúng tôi đã bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Châu Á (3,00%), Tây Âu (2,00%).Có khoảng 11-50 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. Làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng?
Nó luôn luôn là một mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn thực hiện kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. Bạn có thể mua gì từ chúng tôi?

Phần tử lọc, bộ lọc thủy lực, thiết bị loại bỏ bụi, bộ lọc không khí công nghiệp, hộp lọc bụi, bộ lọc khí tự nhiên, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách dầu-khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, v.v.

 

4. Tại sao mua từ chúng tôi thay vì các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, lõi lọc, bộ lọc cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, v.v. và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Có trụ sở tại Trung Quốc, dịch vụ

 

5. Chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ gì?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh các loại bộ lọc khác nhau cho bạn hoặc xử lý OME.