Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Máy xúc thay lọc gió nên lưu ý những gì?

Máy xúc thay lọc gió nên lưu ý những gì?

September 1, 2021

Việc bảo dưỡng máy xúc không đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của máy.Bộ phận lọc gió được ví như trạm kiểm soát không khí đi vào động cơ máy xúc.Nó sẽ lọc bỏ các tạp chất và các hạt để đảm bảo hoạt động bình thường của động cơ.Những lưu ý khi vệ sinh và thay thế bộ phận lọc gió máy xúc là gì?

Trước khi bảo dưỡng bộ phận lọc gió, trước tiên bạn phải tắt động cơ và đảm bảo rằng cần gạt an toàn được đặt ở vị trí khóa.Nếu động cơ được thay thế và làm sạch khi đang chạy, bụi sẽ vào động cơ.

 


Các lưu ý khi vệ sinh bộ phận lọc khí của máy xúc:

1. Khi vệ sinh bộ phận lọc khí, hãy nhớ không sử dụng tuốc nơ vít hoặc các dụng cụ khác để tháo nắp bộ lọc không khí hoặc bộ phận bên ngoài bộ lọc.

2. Không tháo rời bộ phận lọc bên trong khi vệ sinh, nếu không bụi sẽ xâm nhập vào và gây ra các vấn đề với động cơ.

3. Khi vệ sinh bộ lọc không khí, không được dùng bất cứ thứ gì gõ hoặc gõ vào bộ lọc và không để bộ phận lọc gió mở lâu trong quá trình vệ sinh.

4. Sau khi vệ sinh, cần xác nhận tình trạng sử dụng của vật liệu lọc, miếng đệm hoặc vòng đệm cao su của phần tử lọc.Nếu nó bị hư hỏng, nó không thể được sử dụng.

5. Sau khi làm sạch lõi lọc, khi kiểm tra bằng đèn, nếu có các lỗ nhỏ hoặc các chi tiết mỏng trên lõi lọc, lõi lọc cần được thay thế.

6. Mỗi khi làm sạch phần tử bộ lọc, hãy xóa dấu thời gian làm sạch trên vỏ ngoài của cụm bộ lọc khí.

Những lưu ý khi thay lõi lọc gió của máy xúc:


Khi lõi lọc của máy xúc đã được vệ sinh 6 lần, gioăng cao su hoặc vật liệu lọc bị hư hỏng,… thì cần phải thay lõi lọc gió kịp thời.Những điểm sau đây cần được chú ý khi thay thế nó.

1. Hãy nhớ rằng khi thay thế phần tử bộ lọc bên ngoài, phần tử bộ lọc bên trong cũng nên được thay thế đồng thời.

2. Không sử dụng các miếng đệm và phần tử lọc bị hỏng bằng vật liệu lọc hoặc vòng đệm cao su đã bị hỏng.

3. Không thể sử dụng các lõi lọc giả vì hiệu quả lọc và khả năng làm kín tương đối kém, bụi bẩn sau khi xâm nhập vào sẽ làm hỏng động cơ.

4. Khi phần tử lọc bên trong bị bịt kín hoặc vật liệu lọc bị hỏng hoặc biến dạng, hãy thay thế bằng các bộ phận mới.

5. Cần kiểm tra bộ phận làm kín của lõi lọc mới có bám bụi hoặc vết dầu hay không, nếu có thì cần phải vệ sinh.

6. Khi lắp phần tử bộ lọc vào, nếu phần cao su ở phần cuối bị phồng lên hoặc phần tử bộ lọc bên ngoài không được đẩy vào đúng vị trí và ép nắp vào khóa, sẽ có nguy cơ làm hỏng nắp hoặc vỏ bộ lọc. .