Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ

Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ

 • Điểm nổi bật

  Phần tử lọc không khí HEPA

  ,

  Phần tử lọc không khí thiết bị nặng H

  ,

  Phần tử lọc không khí máy móc khai thác mỏ

 • Vật chất
  Cellulose chất lượng cao
 • Vật liệu che phủ cuối
  keo/thép carbon/thép không gỉ
 • hiệu quả lọc
  gan
 • tùy chỉnh
  Cung cấp tùy chỉnh
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số mô hình
  TẤT CẢ CÁC
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  15
 • Giá bán
  negotiate
 • chi tiết đóng gói
  Thùng hoặc pallet hoặc hộp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  5-30 ngày
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  100 / cái / ngày

Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ

Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí Phần tử lọc không khí động cơ chất lượng cao Bộ lọc không khí của máy khai thác mỏ

 

Thông tin sản phẩm
Mô hình máy xúc tổng hợp

XCG330LC-8;PC400-5;EX300-2;EX300-3;EX350-5

Vật chất Giấy lọc độ chính xác cao
Phạm vi ứng dụng

Máy móc xây dựng, Tổ máy phát điện,

Máy nén khí, Tàu thủy, Máy móc khai thác mỏ, Xe hạng nặng,

Bộ lọc khí

Vật liệu che phủ cuối Thép carbon / thép không gỉ / cao su PU / thép mạ kẽm / nhựa ABS / thép tấm mạ điện
ngành ứng dụng Máy xây dựng, máy đào, máy khai thác mỏ, máy nông nghiệp, công nghiệp, máy nén khí, máy phát điện, máy bay, đường sắt cao tốc, động cơ, phòng máy

Phần tử lọc không khí là một loại bộ lọc, còn được gọi là hộp lọc không khí, bộ lọc không khí, kiểu dáng, v.v. Nó chủ yếu được sử dụng để lọc không khí trong đầu máy kỹ thuật, ô tô, đầu máy nông nghiệp, phòng thí nghiệm, phòng điều hành vô trùng và các phòng điều hành chính xác khác nhau.
Động cơ sẽ hút nhiều không khí trong quá trình hoạt động.Nếu không khí không được lọc, bụi lơ lửng trong không khí sẽ bị hút vào xi lanh, điều này sẽ làm tăng tốc độ mài mòn của bộ pít-tông và xi-lanh.Các hạt lớn lọt vào giữa pít-tông và xi-lanh sẽ gây ra hiện tượng "kéo xi-lanh" nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng trong môi trường làm việc khô và nhiều cát.Bộ lọc gió được lắp phía trước bộ chế hòa khí hoặc đường ống nạp để lọc các hạt cát bụi trong không khí và đảm bảo lượng không khí đủ và sạch đi vào xi lanh.
Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 0

 

Theo nguyên tắc lọc, bộ lọc không khí có thể được chia thành loại lọc, loại ly tâm, loại ngâm dầu và loại hỗn hợp.Các bộ lọc không khí thường được sử dụng trong động cơ chủ yếu bao gồm bộ lọc không khí ngâm dầu quán tính, bộ lọc không khí khô bằng giấy, bộ lọc không khí phần tử lọc polyurethane, v.v. Bộ lọc không khí ngâm dầu quán tính lần lượt trải qua ba giai đoạn lọc quán tính, lọc ngâm dầu và lọc lọc, và hai bộ lọc không khí cuối cùng chủ yếu được lọc bằng phần tử bộ lọc.Bộ lọc không khí ngâm dầu quán tính có ưu điểm là lực cản không khí vào nhỏ, có thể thích nghi với môi trường làm việc nhiều bụi và cát, tuổi thọ cao.Trước đây nó được sử dụng trên nhiều loại động cơ ô tô và máy kéo.Tuy nhiên, loại lọc gió này có hiệu quả lọc thấp, trọng lượng lớn, giá thành cao và bảo dưỡng không thuận tiện nên đã dần bị loại bỏ trong động cơ ô tô.Phần tử lọc của bộ lọc không khí khô bằng giấy được làm bằng giấy lọc vi xốp được xử lý bằng nhựa.Giấy lọc xốp, lỏng lẻo, gấp nếp, có độ bền cơ học và khả năng chống nước nhất định, có ưu điểm là hiệu quả lọc cao, cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ, chi phí thấp, bảo trì thuận tiện, v.v. Đây là bộ lọc không khí ô tô được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại.Phần tử lọc Polyurethane Phần tử lọc của máy lọc không khí được làm bằng polyurethane mềm, xốp, xốp có khả năng hấp phụ mạnh.Bộ lọc không khí này có những ưu điểm của bộ lọc không khí khô bằng giấy, nhưng độ bền cơ học của nó thấp.Nó được sử dụng rộng rãi trong động cơ xe hơi.Nhược điểm của hai bộ lọc không khí sau là tuổi thọ ngắn và hoạt động không đáng tin cậy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 1

Phần tử lọc không khí là một bộ lọc, còn được gọi là bộ lọc không khí, bộ lọc không khí, kiểu dáng, v.v. Nó chủ yếu được sử dụng để lọc không khí trong đầu máy kỹ thuật, ô tô, đầu máy nông nghiệp, phòng thí nghiệm, phòng mổ vô trùng và các phòng vận hành chính xác khác nhau.

Trong quá trình làm việc, động cơ cần được hút vào một lượng không khí lớn.Nếu không khí không được lọc, bụi lơ lửng trong không khí sẽ được hít vào xi lanh, và sự mài mòn của nhóm piston và xi lanh sẽ được tăng tốc.Giữa các hạt lớn đi vào pít-tông và xi-lanh sẽ gây ra hiện tượng "xi-lanh kéo" nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng trong môi trường làm việc khô và cát.Lọc gió được lắp phía trước bộ chế hòa khí hoặc đường ống nạp, có vai trò lọc các hạt cát bụi trong không khí để đảm bảo lượng không khí đi vào một lượng vừa đủ hòa khí trong xi lanh.

 

Câu hỏi thường gặp


1. chúng tôi là ai?
Chúng tôi có trụ sở tại Hà Bắc, Trung Quốc, bắt đầu từ năm 2012, bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Á(3,00%), Tây Âu(2,00%).Có tổng số khoảng 25 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo chất lượng?
Luôn là mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. bạn có thể mua gì từ chúng tôi?
Phần tử lọc, Bộ lọc thủy lực, Thiết bị loại bỏ bụi, Bộ lọc bụi, Hộp lọc bụi

 

4. Tại sao bạn nên mua từ chúng tôi mà không phải từ các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các bộ phận lọc, hộp lọc và bộ lọc khác nhau cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, v.v., và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

5. chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì?

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm và có thể cung cấp cho bạn các bộ lọc bạn cần, đồng thời có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

 

nhà máy của chúng tôi


 

Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 2Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 3

 

trường ứng dụng
1. Trong ngành công nghiệp máy công cụ, 85% hệ thống truyền động của máy công cụ sử dụng truyền động và điều khiển thủy lực.Chẳng hạn như máy mài, máy phay, máy bào, giường kéo, máy áp lực, giường cắt và máy công cụ kết hợp.

2. Trong ngành luyện kim, hệ thống điều khiển của hệ thống điều khiển lò điện, hệ thống điều khiển của máy cán thép, lắp đặt lò phẳng, điều khiển bàn xoay, điều khiển lò cao, độ lệch dải và thiết bị căng không đổi đều được sử dụng công nghệ thủy lực.

3. Trong máy móc kỹ thuật, truyền động thủy lực thường được sử dụng, chẳng hạn như máy xúc, máy xúc bánh lốp, cần cẩu ô tô, máy ủi bánh xích, bánh lốp và lốp tự hành, máy san phẳng và máy lu rung.

4. Trong máy móc nông nghiệp, công nghệ thủy lực cũng được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như máy gặt, máy kéo và máy cày.

5. Trong ngành công nghiệp ô tô, xe địa hình thủy lực, xe hạ thủy lực, xe vận hành trên cao bằng thủy lực và xe cứu hỏa đều sử dụng công nghệ thủy lực.

6. Trong ngành công nghiệp dệt nhẹ, công nghệ thủy lực sử dụng máy ép nhựa, sulfid cao su, máy làm giấy, máy in và máy dệt.

 

Đóng hàng và gửi hàng


Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 4Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 5

phương tiện giao dịch


Thiết bị nặng Phần tử lọc không khí cho máy móc khai thác mỏ 6