Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép

Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép

 • Điểm nổi bật

  Hộp mực liên kết sợi thủy tinh

  ,

  Hộp mực liên kết lõi áp suất cao

  ,

  Vỏ hộp bằng thép coalescer

 • Tên sản phẩm
  Bộ lọc khí tự nhiên
 • bìa cuối
  thép (mạ kẽm hoặc đóng hộp)
 • Vỏ
  thép (mạ kẽm hoặc đóng hộp)
 • Vật chất
  sợi thủy tinh / polyester / polypropylene
 • Miếng đệm
  Buna-n
 • Lựa chọn
  lõi áp suất cao, vật liệu gioăng
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 miếng
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Thùng carton
 • Thời gian giao hàng
  3-15 ngày
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  1000 mảnh ngày

Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép

Bộ lọc sợi thủy tinh, bộ lọc áp suất thấp công nghiệp, bộ lọc khí tự nhiên áp suất cao

Diện tích bề mặt cao
Các phần tử lọc của chúng tôi chứa các phương tiện lọc xếp li lên đến 36 feet vuông.Trong quá trình sử dụng với các chất bẩn dạng hạt cứng, điều này tương đương với việc kéo dài tuổi thọ và tổn thất áp suất nhỏ hơn so với tổn thất áp suất của bộ lọc tiêu chuẩn.


Cấu trúc chất lượng
Các thành phần của chúng tôi được sản xuất trong môi trường được chứng nhận bởi giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu để đảm bảo tính nhất quán của chất lượng sản phẩm.Chất lượng nhất quán có nghĩa là bạn phải giải quyết ít vấn đề về sản phẩm hơn tại chỗ, do đó tăng năng suất và giảm thời gian ngừng hoạt động.


Phần cứng chống ăn mòn
Các bộ lọc thông thường có thể bị hỏng hoặc phá hủy do tác động của nhiều hạt tốc độ cao có trong không khí và luồng không khí.Các thành phần của chúng tôi được bảo vệ bởi vỏ thép chịu lực, nắp cuối và lõi.Đã cài đặt các yếu tố của chúng tôi.Nguy cơ hỏng hóc cấu kiện liên quan đến xói mòn là nhỏ.


Bền bỉ và kháng hóa chất
Các phần tử lọc của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng vật liệu phương tiện lọc tổng hợp được đánh giá tuyệt đối và được biết đến với khả năng kháng hóa chất.Vì thế.Nếu ứng dụng của bạn có chứa các hóa chất vi lượng, chẳng hạn như chất ức chế ăn mòn, chất khử bọt, chất diệt khuẩn, axit và các hóa chất phản ứng khác với chất ăn mòn, vui lòng dựa vào các yếu tố của chúng tôi để bảo vệ khoản đầu tư hạ nguồn của bạn.


Định hướng an toàn
An toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.Các phần tử của chúng tôi sử dụng các bộ phận kim loại không có các cạnh răng cưa lộ ra ngoài.Điều này có thể ngăn ngừa thương tích trong quá trình xử lý.Trong trường hợp linh kiện quá áp suất và bị nghiền nát, việc tháo lõi quấn xoắn ốc ra khỏi giá đỡ linh kiện sẽ dễ dàng và an toàn hơn.Điều này làm giảm rủi ro an toàn, bảo vệ nhân viên và giúp cơ sở của bạn đạt được các mục tiêu an toàn.

Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 0Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 1

Tình trạng: Mới
Các ngành áp dụng: nhà máy sản xuất, cửa hàng sửa chữa máy móc
Thành phần cốt lõi: bình áp lực
Nguồn gốc: Hà Bắc, Trung Quốc
Vật liệu lọc: sợi thủy tinh cao cấp
Ứng dụng: Lọc chất lỏng
Tên sản phẩm: Phần tử lọc khí tự nhiên
Vật liệu: Sợi thủy tinh

Hồ sơ công ty


Công ty TNHH Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang).Được thành lập vào năm 1995, cơ sở sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Hoa Bắc, chúng tôi nằm trong các khu vực kinh tế của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, gần các cảng biển như Cảng Thiên Tân, Cảng Thanh Đảo, Cảng Uy Hải và Cảng Qinhuangdao Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh 15 km, với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.Nó có trụ sở tại Trung Quốc và phục vụ thế giới.

 

Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, hộp mực và bộ lọc dùng trong máy móc, ô tô, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, hầm mỏ, máy bơm, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, xử lý nước, v.v.

 

Các sản phẩm bao gồm bộ lọc khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc dầu thủy lực, bộ lọc tách dầu và khí, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách liên hợp, bộ lọc khí công nghiệp, bộ lọc bụi, bộ lọc thép không gỉ, bộ lọc bơm chân không, bộ lọc dầu, bê tông trạm trộn bộ lọc bụi xung lớn, hộp lọc bụi và các loại khác, hàng nghìn loạt thông số kỹ thuật khác nhau của bộ lọc, thay cho bộ lọc thương hiệu, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý và sản xuất OME.

 

Tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu máy lọc và cam kết cho tương lai của ngành công nghiệp sạch.Chúng tôi có một số lượng lớn các kỹ thuật viên ưu tú và chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự tập trung và tính chính trực.Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp lọc công nghiệp.Chúng tôi là Kainuoson.

Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 2

Nhà máy của chúng tôi


Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 3Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 4Đóng gói & Giao hàng


Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 5Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 6

Phương tiện giao dịch


Hộp mực ép sợi thủy tinh lõi cao áp Nắp đậy bằng thép 7

Câu hỏi thường gặp


1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi được đặt tại Hà Bắc, Trung Quốc.Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.Kể từ năm 2015, chúng tôi đã bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Châu Á (3,00%), Tây Âu (2,00%).Có khoảng 11-50 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng?
Nó luôn là một mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn thực hiện kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. Bạn có thể mua gì từ chúng tôi?

Phần tử lọc, bộ lọc thủy lực, thiết bị loại bỏ bụi, bộ lọc khí công nghiệp, hộp lọc bụi, bộ lọc khí thiên nhiên, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách dầu-khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, v.v.

 

4. Tại sao mua từ chúng tôi thay vì các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, lõi lọc, bộ lọc cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, ... và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Có trụ sở tại Trung Quốc, dịch vụ

 

5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều loại bộ lọc khác nhau cho bạn hoặc xử lý OME.