Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001

Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001

 • Điểm nổi bật

  Bộ lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD

  ,

  Bộ lọc kết dính khí tự nhiên ISO9001

  ,

  phần tử lọc kết hợp SS644FD

 • Tên sản phẩm
  Bộ lọc kết hợp khí
 • Điều kiện
  Mới
 • Các ngành công nghiệp áp dụng
  nhà máy sản xuất, cửa hàng sửa chữa máy móc, nhà máy thực phẩm và đồ uống, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng
 • Kiểu
  Bộ lọc
 • Báo cáo thử nghiệm cơ học
  Cung cấp
 • Nguồn gốc
  Hà Nam, Trung Quốc
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 miếng
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Thùng carton
 • Thời gian giao hàng
  3-15 ngày
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  1000 mảnh ngày

Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001

SS644FD Bộ lọc liên kết khí tự nhiên phụ tùng ô tô công nghiệp
Đặc trưng:
(1) Vật liệu lọc loại độ sâu được nhập khẩu, cấu trúc lỗ côn, bộ lọc gradient, có thể chặn các hạt ở mức độ lớn nhất, mở rộng
Tuổi thọ sử dụng.
(2) Chúng tôi sử dụng các vật liệu hỗ trợ công nghệ cao.Vật liệu hỗ trợ công nghệ cao không chỉ có thể hỗ trợ lọc, vật liệu và
Để tránh ảnh hưởng của biến dạng nén, nó cũng có thể bảo vệ vật liệu khỏi bị hư hại trong quá trình xử lý.
(3) Chúng tôi cũng sử dụng đai quấn xoắn ốc đặc biệt để làm cho lớp lọc được kết nối chắc chắn.Đảm bảo khoảng cách gấp cố định
Dòng chảy đồng nhất của chất lỏng khi nó xuyên qua lớp lọc.Không chỉ cải thiện tình trạng sụt áp mà còn kéo dài tuổi thọ.

Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 0

Tên sản phẩm: Bộ lọc kết hợp khí
Vật liệu lọc: sợi thủy tinh
Vật liệu: Sợi thủy tinh
Chứng nhận: ISO 9001
Chất lượng: thô và tốt
Chất lượng: máy xây dựng, máy nén khí, bộ lọc, nhà máy điện

 

Hồ sơ công ty


Công ty TNHH Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang).Được thành lập vào năm 1995, cơ sở sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Hoa Bắc, chúng tôi nằm trong các khu vực kinh tế của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, gần các cảng biển như Cảng Thiên Tân, Cảng Thanh Đảo, Cảng Uy Hải và Cảng Qinhuangdao Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh 15 km, với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.Nó có trụ sở tại Trung Quốc và phục vụ thế giới.

 

Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, hộp mực và bộ lọc dùng trong máy móc, ô tô, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, hầm mỏ, máy bơm, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, xử lý nước, v.v.

 

Các sản phẩm bao gồm bộ lọc khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc dầu thủy lực, bộ lọc tách dầu và khí, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách liên hợp, bộ lọc khí công nghiệp, bộ lọc bụi, bộ lọc thép không gỉ, bộ lọc bơm chân không, bộ lọc dầu, bê tông trạm trộn bộ lọc bụi xung lớn, hộp lọc bụi và các loại khác, hàng nghìn loạt thông số kỹ thuật khác nhau của bộ lọc, thay cho bộ lọc thương hiệu, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý và sản xuất OME.

 

Tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu máy lọc và cam kết cho tương lai của ngành công nghiệp sạch.Chúng tôi có một số lượng lớn các kỹ thuật viên ưu tú và chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự tập trung và tính chính trực.Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp lọc công nghiệp.Chúng tôi là Kainuoson.

Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 1

Nhà máy của chúng tôi


Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 2Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 3Đóng gói & Giao hàng


Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 4Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 5

Phương tiện giao dịch


Phần tử lọc kết dính khí tự nhiên SS644FD Cấu trúc lỗ thon ISO9001 6

Câu hỏi thường gặp


1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi được đặt tại Hà Bắc, Trung Quốc.Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.Kể từ năm 2015, chúng tôi đã bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Châu Á (3,00%), Tây Âu (2,00%).Có khoảng 11-50 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng?
Nó luôn là một mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn thực hiện kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. Bạn có thể mua gì từ chúng tôi?

Phần tử lọc, bộ lọc thủy lực, thiết bị loại bỏ bụi, bộ lọc khí công nghiệp, hộp lọc bụi, bộ lọc khí thiên nhiên, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách dầu-khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, v.v.

 

4. Tại sao mua từ chúng tôi thay vì các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, lõi lọc, bộ lọc cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, ... và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Có trụ sở tại Trung Quốc, dịch vụ

 

5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều loại bộ lọc khác nhau cho bạn hoặc xử lý OME.