Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang) Co.,Ltd. yan.filters@gamail.com
Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu

Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu

 • Điểm nổi bật

  Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh

  ,

  Bộ lọc tách nước dầu 21CC1114-150 * 500

  ,

  Bộ lọc kết dính chất lỏng 21CC1114-150 * 500

 • Điều kiện
  Mới
 • Các ngành công nghiệp áp dụng
  nhà máy sản xuất, nhà máy thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật xây dựng, năng lượng và khai thác mỏ
 • Dịch vụ bảo hành
  Hỗ trợ trực tuyến
 • Báo cáo thử nghiệm cơ học
  Cung cấp
 • Loại hình tiếp thị
  sản phẩm chung
 • Nguồn gốc
  Giang Tô, Trung Quốc
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  KAINUOSEN
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 miếng
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Thùng carton
 • Thời gian giao hàng
  3-15 ngày
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
 • Khả năng cung cấp
  1000 mảnh ngày

Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu

Bộ lọc chất lỏng 21CC1114-150 * 500 phần tử lọc tách

 

Các giọt dầu, giọt nước và các chất lỏng khác được các sợi siêu mịn trong chất kết dính giữ lại.Những sợi có kích thước micromet này tạo thành một kênh quanh co cho luồng không khí, buộc các hạt rắn và giọt chất lỏng trực tiếp va chạm, khuếch tán và đánh chặn, đồng thời trực tiếp chặn chúng.Dưới tác động của cơ chế lọc này, nó được bắt giữ bởi các sợi siêu mịn, và sức căng bề mặt của chất lỏng làm cho các giọt nhỏ kết tụ lại thành những giọt lớn hơn.Do trọng lực, các giọt lớn lắng xuống đáy của vật chứa.Phần tử lọc kết hợp sợi thủy tinh được làm bằng sợi thủy tinh gradient mật độ cao.Để giảm thiệt hại và mất mát, nó được thiết kế như một cấu trúc ống nguyên khối không thể tách rời.Bề mặt của phần tử lọc được xử lý kỵ nước và xử lý oleophobic.

Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 0

 

Phần tử lọc liên kết được làm bằng nhiều loại vật liệu composite khác nhau thông qua quá trình xử lý đặc biệt và có đặc tính ưa nước.Nó không chỉ có thể lọc bỏ các tạp chất cơ học trong môi trường, mà còn phá vỡ nhũ tương và liên kết lại để tách nước đã nhũ hóa ra khỏi môi trường.Nó được tách ra khỏi bộ lọc và kết hợp lại thành những giọt nước đồng trục để thúc đẩy quá trình thanh lọc môi trường hơn nữa.

 

Tiêu đề sản phẩm: Bộ lọc chất lỏng 21CC1114-150 * 500 Phần tử lọc tách
Bảo hành thành phần cốt lõi: 1 năm
Thành phần cốt lõi: lọc
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Thương hiệu: KAINUOSEN
Vật liệu: Sợi thủy tinh

 

Hồ sơ công ty


Công ty TNHH Kainuosen Environmental Technoiogy (Langfang).Được thành lập vào năm 1995, cơ sở sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Hoa Bắc, chúng tôi nằm trong các khu vực kinh tế của Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, gần các cảng biển như Cảng Thiên Tân, Cảng Thanh Đảo, Cảng Uy Hải và Cảng Qinhuangdao Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh 15 km, với vị trí địa lý vượt trội và giao thông thuận tiện.

 

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn diện tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bảo trì, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.Nó có trụ sở tại Trung Quốc và phục vụ thế giới.

 

Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, hộp mực và bộ lọc dùng trong máy móc, ô tô, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, hầm mỏ, máy bơm, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, xử lý nước, v.v.

 

Các sản phẩm bao gồm bộ lọc khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc dầu thủy lực, bộ lọc tách dầu và khí, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách liên hợp, bộ lọc khí công nghiệp, bộ lọc bụi, bộ lọc thép không gỉ, bộ lọc bơm chân không, bộ lọc dầu, bê tông trạm trộn bộ lọc bụi xung lớn, hộp lọc bụi và các loại khác, hàng nghìn loạt thông số kỹ thuật khác nhau của bộ lọc, thay cho bộ lọc thương hiệu, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ xử lý và sản xuất OME.

 

Tập trung vào việc tạo ra một thương hiệu máy lọc và cam kết cho tương lai của ngành công nghiệp sạch.Chúng tôi có một số lượng lớn các kỹ thuật viên ưu tú và chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự tập trung và tính chính trực.Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp lọc công nghiệp.Chúng tôi là Kainuoson.

Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 1

Nhà máy của chúng tôi


Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 2Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 3Đóng gói & Giao hàng


Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 4Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 5

Phương tiện giao dịch


Bộ lọc kết dính chất lỏng bằng sợi thủy tinh 21CC1114-150 * 500 Bộ lọc tách nước dầu 6

Câu hỏi thường gặp


1. Chúng tôi là ai?
Chúng tôi được đặt tại Hà Bắc, Trung Quốc.Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.Kể từ năm 2015, chúng tôi đã bán cho thị trường trong nước (40,00%), Châu Phi (20,00%), Bắc Mỹ (10,00%), Đông Âu (10,00%), Nam Mỹ (8,00%), Đông Nam Á (7,00%), Đông Châu Á (3,00%), Tây Âu (2,00%).Có khoảng 11-50 người trong văn phòng của chúng tôi.

 

2. làm thế nào để chúng tôi đảm bảo chất lượng?
Nó luôn là một mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn thực hiện kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

 

3. Bạn có thể mua gì từ chúng tôi?

Phần tử lọc, bộ lọc thủy lực, thiết bị loại bỏ bụi, bộ lọc khí công nghiệp, hộp lọc bụi, bộ lọc khí thiên nhiên, bộ lọc tách dầu-nước, bộ lọc tách dầu-khí, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, v.v.

 

4. Tại sao mua từ chúng tôi thay vì các nhà cung cấp khác?
Công ty chúng tôi sản xuất các loại lõi lọc, lõi lọc, bộ lọc cho máy móc, tàu thủy, nhà máy thép, nhà máy điện, máy nén khí, máy nén khí, xử lý bụi, ... và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Có trụ sở tại Trung Quốc, dịch vụ

 

5. Những dịch vụ nào chúng tôi có thể cung cấp?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều loại bộ lọc khác nhau cho bạn hoặc xử lý OME.